Khi đã quá nhàm chán với những mẫu thiệp in sẵn, giới trẻ hiện nay đang thích thú với trào lưu thiệp cưới handmade, tự tay làm nên những tấm thiệp cưới cho ngày trọng đại của mình.

     
Điểm đặc biệt đầu tiên mà thiệp handmade mang lại chính là việc bạn có thể thỏa sức thể hiện ý tưởng của mình sao cho thiệp cưới đẹp, độc nhất. Họa tiết, hoa văn có thể phá cách và tùy theo sở thích của cô dâu, chú rể. Thay vì cầm trên tay những tấm thiệp với mẫu mã in sẵn quen thuộc thì sự mới lạ mà thiệp cưới handmade mang lại đã thật sự trở nên cuốn hút.

thiệp cưới handmade
  Từ những chất liệu giấy quen thuộc như giấy dó, giấy điệp, giấy hồng điều…kết hợp với các phụ kiện như: ruy băng, vải ren, dây dù cùng với 1 chút khéo tay, các bạn hoàn toàn có ngay mẫu thiệp cưới độc đáo, lạ mắt thu hút sự quan tâm và tạo ấn tượng khó phai mờ trong lòng khách mời. Thể hiện một nét độc đáo riêng của bạn, là sự chăm chút kỹ lưỡng của bạn cho ngày cưới - ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi người.

thiệp cưới handmade đẹp
Nếu bạn là fan bánh bèo, có thể chọn thêm những họa tiết nhẹ nhàng, điểm xuyết cùng những miếng vải ren
Một số mẫu thiệp cưới handmade đẹp trên thế giới:

thiệp cưới handmade đẹp 2017

ảnh thiệp cưới handmade

thiệp cưới handmade xinh

mẫu thiệp cưới handmade
 
thiệp cưới handmade dễ thương

Tuy nhiên, khi làm thiệp handmade các bạn nên chú ý là thông thường chúng là thiệp cưới cao cấp nên chi phí sẽ đắt hơn những tấm thiệp bình thường và tốn nhiều thời gian để làm hơn. Thế nên muốn đặt làm thiệp cưới handmade, bạn phải chuẩn bị thời gian làm rất sớm, từ trước ít nhất một tháng mới có thể kịp được.
Một điểm trừ nữa của thiệp handmade đó là những khách mời cao tuổi và khó tính sẽ không được hài lòng với những tấm thiệp mang phong cách trẻ trung này nên các bạn cũng nên tham khảo ý kiến của gia đình, có thể làm riêng các mẫu này để mời bạn bè của mình, còn thiệp để mời người lớn để làm riêng.
Chúc các bạn tìm được mẫu thiệp cưới ưng ý nhất cho đám cưới của mình.
Ảnh: Sưu tầm