Vài năm trở lại đây thể loại thiệp phong cách vintage đang rất được ưa chuộng và hứa hẹn sẽ bùng nổ nhiều hơn trong mùa cưới 2017 - 2018.

       Thiệp Vintage là thể loại thiệp mang màu sắc cũ kỹ với tông màu mộc mạc, thô ráp hơi hướng phong cách Châu Âu cổ điển. Chúng thông thường được làm bằng các chất liệu giấy mang màu sắc thời gian và kết hợp các phụ kiện handmade như dây thừng nhỏ, dây ruy băng thắt nơ màu nhạt hay các miếng giấy cắt cách điệu đi kèm... Đặc trưng thiết kế với những gam màu cũ kỹ, kèm theo đó là những họa tiết hoa lá cành nhẹ nhàng trông rất xinh nhưng không kém phần cao cấp, sang trọng. Thiệp cưới vintage rất phù hợp với các cặp đôi có gu thẩm mỹ tinh tế, mong muốn mang đến một lễ cưới nhẹ nhàng nhưng cũng đầy cuốn hút. Mời các bạn tham khảo 1 số mẫu thiệp cưới đẹp phong cách vintage của Thiệp Cưới Đẹp .Com cũng như trên thế giới.

Một số mẫu thiệp cưới vintage đẹp:

Thiệp cưới vintage đẹpMẫu thiệp cưới vintage đẹp vẽ hoa lá đậm chất mộc, đầy tinh tế và sang trọng

mẫu thiệp cưới vintage đẹpMẫu thiệp cưới vintage đẹp mộc mạc nhưng cũng rất tinh tế, sang trọng

ảnh thiệp cưới vintage đẹpMột mẫu thiệp vintage xinh, dễ thương với nét vẽ đơn giản
 
thiệp cưới vintageMẫu thiệp vintage in ảnh cưới của Khởi My và Kevin Khánh

Một số mẫu thiệp vintage đẹp của nước ngoài:

Thông thường thiệp vintage là loại thiệp cưới cao cấp nên giá thành cao các bạn nên cân nhắc trước khi chọn làm. Chi phí cho một đám cưới không hề nhỏ một chút nào cả nên các bạn phải dự trù số tiền dành cho làm thiệp cưới là bao nhiêu trong tổng thể chi cho đám cưới để làm sao cho hợp lý nhất.
Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi!
Chúc các bạn chọn được các mẫu thiệp ưng ý nhất cho đám cưới của mình!

Ảnh: sưu tầm