Cưới là ngày duy nhất trong đời nên việc không có kinh nghiệm khi chọn váy cưới là vấn đề mà các cô dâu trẻ thường xuyên gặp phải

     
Bất kỳ một cô dâu nào cũng muốn mình xinh đẹp và trở nên lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại, thế nên việc chọn váy cưới là vô cùng quan trọng.
Mỗi cô dâu sẽ có những dáng người khác nhau, chính vì vậy mà sẽ có nhiều kiểu váy, họa tiết phù hợp với cho mỗi dáng khắc phục tối đa khuyết điểm cơ thể, khoe khéo nét đẹp ngoại hình để thật rạng rỡ và xinh đẹp trong ngày thành hôn . Hiện nay, váy cưới có rất nhiều màu chứ không chỉ riêng màu trắng như: hồng, đỏ, tím,... Nhưng màu trắng vẫn được nhiều các cô dâu lựa chọn hơn hết, vì đa phần mặc màu trắng sẽ làm nổi bật tone da hơn, nhìn sẽ thanh lịch hơn. Và về sau này có nhìn lại ảnh cưới cũng sẽ không bị lỗi mốt.

Với những cô gái có vòng 1 và vòng 3 to thì nên lựa chọn dáng cúp ngực và vẩy đuôi cá sẽ khắc phục được nhược điểm của mình. Hơn nữa còn góp phần tạo nên đường nét quyến rũ của cơ thể.

Còn đối với những cô gái có phần trên to, vai rộng thì nên lựa chọn váy khoét cổ chữ V để tạo phần mảnh mai cho vùng này. Đặc biệt hạn chế có họa tiết ở ngực và vai, phần thân dưới nên chọn chất liệu vải mềm nhẹ tạo độ bồng và xòe để có sự cân đối cho người mặc.

Còn những cô nàng dáng người dong dỏng thì đặc biệt không nên chọn dáng váy bó sát sẽ làm lộ những khuyết điểm trên cơ thể. Thay vào đó nên chọn một chiếc váy bồng bềnh thì nhìn bạn trong sẽ đầy đặn và tròn trịa hơn rất nhiều.

Với những cô nàng có vòng một khiêm tốn thì chọn váy cưới khá gian nan. Trước đây thì các cô dâu hay lựa chọn giải pháp dùng miếng độn ngực để nâng lên, tuy nhiên như vậy sẽ có cảm giác rất nặng nề và gây khó chịu trong quá trình vận động đi lại. Thay vào đó bạn có thể lựa chọn những mẫu váy có họa tiết ở vùng ngực, thân xếp ly hoặc cổ đổ về phía trước sẽ trông bạn quyến rũ hơn.

Và ngược lại với những cô dâu có vòng một đầy đặn thì nên tránh những kiểu váy rườm rà, kiểu cách mà hãy chọn những kiểu váy rủ nhẹ xuống tạo sự mảnh mai. Tận dụng luôn lợi thế vòng một để chọn kểu váy quây ngực để tạo sự gợi cảm và lộng lẫy.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ khi các cô dâu của chúng ta chọn váy cho ngày trọng đại. Chúc các nàng luôn vui và chọn được chiếc váy cưới phù hợp với mình.
Ảnh: sưu tầm