Giới thiệu

Giới thiệu ngắn gọn về quá trình hình thành và phát triển, lịch sử của thương hiệu Thiệp Cưới Đẹp. Com

Thiệp Cưới Đẹp .Com là thương hiệu in thiệp cưới đẹp hàng đầu tại Hà Nội, thuộc sở hữu của Công ty TNHH in bao bì Duy Quân địa chỉ 460 Trần Qúy Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội. Thiệp Cưới Đẹp .Com bắt đầu kinh doanh thiệp cưới từ năm 2009 và đến nay và là một trong những thương hiệu in thiệp cưới nổi tiếng nhất Hà Nội về uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ  

ảnh Thiệp Cưới Đẹp .Com

*Qúa trình hình thành và phát triển Thiệp Cưới Đẹp .Com:

- Ngày 07/08/2009 Thiệp Cưới Đẹp .Com chính thức ra đời và là thương hiệu được đăng ký bởi Công ty TNHH in bao bì Duy Quân - công ty in ấn và gia công hàng đầu Hà Nội với gần 20 năm kinh nghiệm về in ấn, gia công các thành phẩm về giấy. Thời kỳ bắt đầu hoạt động thiệp cưới bấy giờ chỉ là loại thiệp cưới màu đỏ truyền thống và in theo kiểu đại trà, mẫu mã ít và không được chú trọng nhiều.  Chỉ có số ít khách hàng có điều kiện kinh tế tốt mới lựa chọn thiết kế riêng các loại thiệp cưới theo kiểu Châu Âu, Hàn Quốc với giá rất cao vì thiết kế chưa có sẵn, phải thiết kế riêng và không có đủ công nghệ máy móc đủ hiện đại để sản xuất với giá thấp.
- 2011 đến nay có một sự chuyển mình rất lớn, thời kỳ kinh tế ổn định phát triển và các phong cách thiệp cưới của nước ngoài du nhập và thịnh hành dần ở Việt Nam. Bắt đầu người ta chú trọng hơn đến các thiết kế cũng như chất liệu in thiệp cưới. Các mẫu thiệp cưới hiện đại dần được sử dụng nhiều hơn để phù hợp với thời đại. Công ty cũng liên tục nâng cấp các máy móc hiện đại nhất trên thế giới để sản xuất tốt các mẫu thiệp cưới thế hệ mới, hạ giá thành sản xuất để phù hợp hơn với đại trà mọi người.
- Hiện nay Thiệp Cưới Đẹp .Com là trung tâm in thiệp cưới số 1 Hà Nội, chuyên sản xuất các loại thiệp cưới hiện đại, thế hệ mới từ giá rẻ đến cao cấp và đã ngừng sản xuất các mẫu thiệp cưới truyền thống đã lỗi thời, rất ít người sử dụng. Thiệp Cưới Đẹp .Com hiện nay có gian hàng giới thiệu sản phẩm trên Marry.vn - trang cộng đồng cưới hỏi lớn nhất Việt Nam và là 1 trong những thương hiệu uy tín và được nhiều khách hàng tin dùng nhất tại đây.

*Các yếu tố làm lên thương hiệu Thiệp Cưới Đẹp .Com:

1. Chuyên sâu về in ấn và làm thiệp cưới:

Thiệp Cưới Đẹp .Com có các nhân viên thiết kế thiệp cưới tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật, đại học mỹ thuật công nghiệp với các kỹ năng chuyên môn cao, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, am hiểu về dịch vụ đưa đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Và với định hướng phát triển chuyên sâu về mảng thiệp cưới từ 2009 nên chúng tôi đi đầu trong việc trang bị máy móc và con người để trở thành lá cờ đầu trong việc đưa các mẫu thiệp cưới hiện đại trở nên phổ biến như hiện nay, đem đến cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn hơn, không chỉ có mỗi các mẫu thiệp theo kiểu truyền thống như ngày xưa.

2. Luôn luôn cập nhật, sáng tạo ra các mẫu thiệp cưới mới độc đáo, mẫu mã đa dạng:

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, sáng tạo nhạy bén liên tục cập nhật xu hướng mới trong thiết kế thiệp cưới trong nước và thế giới. Đồng thời cũng luôn tìm tòi, thiết kế các mẫu mã mới đa dạng, đem đến cho khách hàng các mẫu thiệp cưới đẹp nhất, nhiều sự lựa chọn.

3. Giá thành thấp nhất, chất lượng tốt nhất:

Với tiêu chí “sản xuất những chiếc thiệp cưới tốt nhất với giá rẻ nhất” Thiệp Cưới Đẹp .Com luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chúng tôi luôn lỗ lực tìm tòi, phát triển hoàn thiện kỹ năng bản thân đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Công ty luôn luôn trang bị những máy móc hiện đại nhất để tối ưu chi phí sản xuất như máy in in offset, in test máy cắt lazer và các công nhân tay nghề cao để làm những tấm thiệp handmade, yêu cầu làm bằng tay nhiều để hoàn thành những mẫu thiệp cưới tỉ mỉ, phức tạp với chất lượng sản phẩm cao nhất. Đồng thời việc trực tiếp sản xuất tại công ty cũng giúp sản phẩm đến tay người tiêu dùng với giá thấp nhất, không qua trung gian như trên thị trường hiện nay.

4. Kinh nghiệm lâu năm về in, thiết kế thiệp cưới:

Với gần 10 năm trong nghề, Thiệp Cưới Đẹp .Com có nhiều kinh nghiệm in, thiết kế thiệp cưới thuộc hàng lâu đời nhất Hà Nội. Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình Thiệp Cưới Đẹp .Com biết khách hàng muốn gì, cần gì để hoàn thiện dịch vụ đem lại sự tin tưởng, hài lòng cho tất cả khách hàng của mình.

5.Quy trình triển khai dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp:

Thiệp Cưới Đẹp .Com với quy trình bán hàng chuyên nghiệp được đánh giá rất cao của khách hàng, từ khâu thiết kế, tư vấn, in ấn ,gia công, bàn giao sản phẩm tất cả đều rất chuyên nghiệp. Cam kết sản phẩm được giao đúng hẹn, đúng mẫu mã thiết kế, chất lượng chuẩn theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn đa dạng hóa các kênh từ đặt hàng trực tiếp cho đến đặt online và giao tận nơi cho khách hàng. .Tư vấn cho khách hàng từ trực tiếp cho tới trên hotline, wedsite, facebook đều chuyên nghiệp cho khách hàng thật sự ưng ý.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm và dịch vụ của Thiệp Cưới Đẹp .Com!

Thiệp Cưới Đẹp .Com
Địa chỉ: 460 Trần Qúy Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098 582 3356
Email: sales@thiepcuoidep.com
Website: thiepcuoidep.com

Hỗ trợ trực tuyến