Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ in, thiết kế thiệp báo hỷ, thiệp mời sự kiện giá rẻ, giá xưởng tại Hà Nội

     

Rất nhiều khách hàng cần địa chỉ làm thiệp báo hỷ hay thiệp mời sự kiện nhưng không biết tìm ở đâu? Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ in thiệp tại Hà Nội cho các sản phẩm như: thiệp báo hỷ, thiệp mời sự kiện...mà công ty chúng tôi cung cấp.

1. In thiệp báo hỷ:

thiệp báo hỷ

in thiệp báo hỷ
Thiệp báo hỷ là một tấm thiệp nhỏ để thông báo về đám cưới của đôi uyên ương. Trên thiệp báo hỷ không ghi lời mời mà là thông báo về ngày giờ, địa điểm tổ chức đám cưới cho người được nhận. Cô dâu chú rể thì thể hiện vẫn giữ được sự quan tâm, trân trọng tới người được mời còn người được mời cảm thấy cũng nhận được sự tôn trọng, bớt chút thời gian để đến chia vui cùng gia đình. Tại Việt Nam đa phần thiệp báo hỷ cũng gần giống thiệp cưới, nếu mời theo phép lịch sự ở trên thì người ta thường mời bằng miệng, bằng tin nhắn, bằng thư điện tử... Còn khi làm thiệp mời thì ví dụ như trường hợp tổ chức đám cưới ở quê, không thể mời quá nhiều đồng nghiệp, bạn bè tại thành phố nên làm tiệc như đám cưới thật để báo hỷ trên thành phố riêng...

2. In thiệp mời, giấy mời sự kiện:

thiệp mời sự kiện

giấy mời sự kiện

vé mời sự kiện
Thiệp mời, giấy mời hay vé mời là bộ mặt của sự kiện cho nên việc làm thiệp mời rất quan trọng. Từ thiết kế cho tới chất lượng tấm thiệp thể hiện chủ đề và quy mô, cái tầm của sự kiện. Chất liệu giấy cũng phải cứng cáp, tương đối tốt vì thông thường khách mời còn phải cầm thiệp, giấy mời đi khi đến sự kiện.

Thiệp Cưới Đẹp .Com
Địa chỉ: 460 Trần Qúy Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098 582 3356
Email: sales@thiepcuoidep.com
Website: thiepcuoidep.com