Câu hỏi thường gặp

Tổng hợp các câu hỏi khách hàng thắc mắc, thường hỏi chúng tôi nhất và giải đáp của cửa hàng về điều đó để khách hàng tiện tham khảo.

1. TÔI Ở TỈNH( HOẶC NGOẠI THÀNH HÀ NỘI ) MUỐN ĐẶT THIỆP CƯỚI CÓ ĐƯỢC KHÔNG?
Chúng tôi nhận đặt và thiết kế online và giao hàng về tỉnh bằng chuyển phát nhanh hoặc chuyển xe ôtô đảm bảo uy tín. Về thanh toán khách hàng có thể chuyển khoản cho chúng tôi qua tài khoản ngân hàng hoặc các phương thức thanh toán khác như paypal. Chúng tôi có thể gửi bản mẫu thiết kế qua email để khách hàng check lại thông tin khi khách đồng ý chúng tôi bắt đầu in.

2. TẠI SAO 1 SỐ CỬA HÀNG THIỆP CƯỚI GIÁ LẠI RẺ CHỈ TẦM 2000Đ THẤP HƠN TẠI THIỆP CƯỚI ĐẸP .COM 1 CHÚT?
Yếu tố chính quyết định đến giá thiệp cưới là chất liệu giấy. Và các cửa hàng khác vì mục tiêu lợi nhuận đã chọn loại giấy rẻ tiền, giấy mỏng, giấy không chuẩn để làm thiệp cưới, chất lượng in kém (có thể lấy ngay) cho giá rẻ để "câu khách" . Khách hàng có thể so sánh với các bên cung cấp dịch vụ in thiệp cưới khác, chất lượng sản phẩm của chúng tôi lên tông màu nổi bật, sắc nét cho nên ảnh rất đẹp mặc dù không photoshop. Còn các bên khác chất lượng sản phẩm kém giá rẻ rồi photoshop cho ảnh sáng đẹp lên để dụ dỗ khách. Chúng tôi là công ty in ấn lớn hàng đầu Hà Nội nên giá sản phẩm so với chất lượng là thuộc hàng tốt nhất, không có ở đâu làm được một sản phẩm chất lượng như thế mà giá rẻ hơn chúng tôi cả nên chúng tôi khuyên bạn hãy là người tiêu dùng thông minh.

3. TÔI MUỐN CỬA HÀNG THIẾT KẾ MẪU RIÊNG THEO Ý TƯỞNG CỦA TÔI ĐƯỢC KHÔNG?
Chúng tôi nhận thiết kế miễn phí theo bất cứ yêu cầu nào của khách hàng. Nếu mẫu đơn giản thì khách hàng sẽ ngồi trực tiếp để chờ, nếu mẫu mã phức tạp, cần thiết kế tỉ mỉ thì chúng tôi sẽ thiết kế rồi gửi qua email để khách hàng check đến khi khách hàng ưng ý thì thôi.

4. TÔI MUỐN MƯỢN MẪU CỦA CỬA HÀNG VỀ ĐỂ THAM KHẢO Ý KIẾN GIA ĐÌNH ĐƯỢC KHÔNG?
Chúng tôi rất vui lòng hỗ trợ khách hàng và cung cấp mẫu để khách hàng mang về tham khảo ý kiến gia đình.

5. TÔI MUỐN ĐƯỢC IN BẢN MẪU ĐỂ XEM THIẾT KẾ KHI ĐƯỢC IN RA XEM NHƯ THẾ NÀO ĐƯỢC KHÔNG?
Chúng tôi sẵn sàng in ra 1 bản để khách hàng xem trước chất lượng của sản phẩm.

6. NÊN IN ĐỦ SỐ LƯỢNG THIỆP CƯỚI HAY PHẢI IN DƯ RA?
Thông thường chúng tôi nên khuyên khách hàng in dư số lượng thiệp khoảng 10% để phòng các trường hợp như viết lỗi, sót khách mời cần bổ sung. Khi thiếu thiệp mà sát ngày cưới rất khó in kịp sẽ gây rắc rối ảnh hưởng đến ngày trọng đại của cuộc đời.

7. QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG TẠI CỬA HÀNG NHƯ THẾ NÀO?
- Bước 1: Khách hàng chọn mẫu thiết kế, chất liệu giấy làm thiệp.
- Bước 2: Khách hàng ghi vào hợp đồng cung cấp thông tin về lễ cưới theo một bảng mẫu in sẵn của cửa hàng, và đặt cọc trước một khoản 50% tổng giá trị hợp đồng.
- Bước 3: Bộ phận thiết kế lên thiết kế theo bước 1 và bước 2 khách hàng check lại thông tin khi khách đồng ý chúng tôi bắt đầu in.
- Bước 4: Khách hàng được hẹn ngày nhận hàng, thông thường là 1 tuần, đến ngày khách đến kiểm tra kiểm duyệt sản phẩm và thanh toán nốt 50% giá hợp đồng còn lại và nhận hàng.

Thiệp Cưới Đẹp .Com
Địa chỉ: 460 Trần Qúy Cáp, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098 582 3356
Email: sales@thiepcuoidep.com
Website: thiepcuoidep.com

Hỗ trợ trực tuyến